โครงการพลังงานเสริมพลังงานลมและแสงอาทิตย์ของอุปกรณ์วิจัยการจราจรฮัวตอง ยูอันฮาง นิงอัน

October 29, 2020
กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โครงการพลังงานเสริมพลังงานลมและแสงอาทิตย์ของอุปกรณ์วิจัยการจราจรฮัวตอง ยูอันฮาง นิงอัน

นินแอน ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของจังหวัดเฮยหลงเจียง เป็นส่วนหนึ่งของเมืองมูดานเจียง จังหวัดเฮยหลงเจียง และตั้งอยู่ในใจกลางเมืองซูฟีนเฮและฮุนชุน ซึ่งเป็นสองท่าเรือที่เปิดให้บริการในระดับรัฐทางด่วน G11 และรถไฟ Mudanjiang ผ่านพื้นที่ทั้งหมด19 กิโลเมตรจากสนามบิน Mudanjiang เป็นพื้นที่สําคัญสําหรับการแลกเปลี่ยนธุรกิจการกระจายพัสดุและการส่งสารสนเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ การแลกเปลี่ยนและการร่วมมือทางเศรษฐกิจและเทคโนโลยีด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง ระบบพลังงานไฮบริดลมและแสงอาทิตย์ของอุปกรณ์ปรับปรุงระหว่างระบบได้เริ่มถูกใช้บ่อยในอุตสาหกรรมทางหลวงโครงการพลังงานลมและพลังแสงอาทิตย์แบบไฮบริดของอุปกรณ์วิจัยการจราจร Huatong Yuanhang Ning'an ได้สําเร็จเมื่อไม่นานมานี้.

 

ระบบพลังงานเพิ่มเติมจากลมและแสงอาทิตย์ของ Huatong Yuanhang สําหรับอุปกรณ์การวิจัยการขนส่งสามารถรับประกันการส่งข้อมูลในเวลาจริงและการเก็บข้อมูลอย่างมั่นคงการประกอบพลังงานท้องถิ่นไม่ได้ถูกจํากัดโดยสิ่งแวดล้อมและตําแหน่งทางภูมิศาสตร์เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสําหรับการให้พลังงานอุปกรณ์สนาม ใช้หลักการของพลังงานลมและพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อให้พลังงานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมงประหยัดพลังงานและคุ้มครองสิ่งแวดล้อมการใช้พลังงานต่ํา การติดตั้งครั้งเดียว ไม่มีการใช้ไฟฟ้า

 

อยากได้ระบบวงจรปิดแสงอาทิตย์ ที่ไม่เสียพลังงาน อยากลองการผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ ที่มีประสิทธิภาพในการส่งไฟฟ้าสูงกว่าเพื่อนร่วมงาน 30%-200%อยากได้รับประกันคุณภาพ 5 ปี? รออะไรอยู่? คลิกบริการลูกค้าออนไลน์เพื่อปรึกษา หรือโทรต่อสายด่วนบริการ 24 ชั่วโมง: 400-8988-993/13311552578โซลูชั่นระบบพลังงานพลังงานพลังลมและพลังแสงอาทิตย์ของ Huatong Yuanhang รอคุณอยู่!

 

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โครงการพลังงานเสริมพลังงานลมและแสงอาทิตย์ของอุปกรณ์วิจัยการจราจรฮัวตอง ยูอันฮาง นิงอัน  0