บ้าน videos เพลย์ลิสต์ เกี่ยวกับเรา เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
Thai

Huatong Yuanhang (Beijing) Technology Development Co., Ltd. (HTONETECH)

คุณภาพ ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ PV, ระบบพลังงานแสงอาทิตย์นอกเครือ ผู้ผลิตจากประเทศจีน

ซัพพลายเออร์ที่มีคุณภาพ ผลิตภัณฑ์หลัก
การแนะนำ

Huatong Yuanhang (ปักกิ่ง) Technology Development Co., Ltd (HTONETECH)

เป็นบริษัทที่ได้รับการรับรองด้านเทคโนโลยีสูง ตั้งขึ้นในปี 2008 ตั้งอยู่ที่ปักกิ่ง จองกวนคุน จินกิโอวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมปาร์ค โดยยืนยันในแนวคิดการพัฒนาของการรวมกันคาร์บอนต่ําปัญญาและเทคโนโลยี, เรากลายเป็นผู้สร้างสรรค์ทางใหม่ของโซลาร์/ลม

HTONETECH เน้นการให้บริการของพลังงานที่มีคุณภาพสูง สําหรับลูกค้าอุตสาหกรรม และธุรกิจของมันมีส่วนร่วมอย่างกว้างขวางในสาขาทหาร, การขนส่ง, ความปลอดภัย, น้ํามัน, พลังงานไฟฟ้า,การรักษาน้ํา, การสื่อสาร, ป่าไม้, การเกษตร, การป้องกันชายแดนและผู้ประกอบการระบบสามคนของเครือข่ายจีน ((มือถือ, Unicom และโทรคมนาคม)โปรแกรมนี้ถูกนํามาให้บริการในหลายประเทศในลาตินอเมริกา, แอฟริกาและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

HTONETECH จําหน่ายระบบประปาพลังงานนอกเครือข่ายให้กับจังหวัดและเมืองในประเทศและต่างประเทศที่ไม่มีไฟฟ้าผ่านระบบประปาพลังงานลมและแสงอาทิตย์ระบบพลังงานแสงอาทิตย์, โรงไฟฟ้าไฟฟ้าไฟฟ้าขนาดเล็กและขนาดกลางและผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าไฟฟ้าไฟฟ้ากระจาย

HTONETECH ยังคงลงทุนในงานวิจัยและพัฒนาสินค้า และนวัตกรรมทางเทคโนโลยี โดยมีสิทธิปริสิตสินค้า 15 แห่ง และสิทธิปริสิตโปรแกรม 3 แห่งHTONETECH ได้เปิดตลาดสินค้าที่สามารถวางโปรแกรมได้ของเครื่องควบคุมแสงอาทิตย์ ที่เหมาะสําหรับสภาพที่ยากลําบากต่างๆ, อินเวอร์เตอร์ประสิทธิภาพสูง, เครื่องเตือนการหลีกเลี่ยงการชนแสงอาทิตย์, บอร์ดแสดงข้อมูลพลังงานต่ํา (บอร์ดข้อมูล) ที่ไม่ใช่ LED และสินค้าอื่น ๆและค่อย ๆ สร้างแพลตฟอร์มการจัดการแสงสว่างที่ฉลาดของอุตสาหกรรมและแสงอาทิตย์ไฟฟ้า. ใช้อย่างแพร่หลายในด้านการติดตามวีดีโอ, การติดตามสภาพอากาศ, การตรวจจับการไหลของจราจร, การแนะทางสัญญาณแสง, การติดตามการคลื่นดิน, การแสดงแผ่นข้อมูล LED, การส่องแสงอุโมงค์และการส่องแสงทาง,โรงไฟฟ้าไฟฟ้าไฟฟ้าแสงอาทิตย์บนหลังคาและพื้นดิน เป็นต้น

HTONETECH ได้ยึดหลักการธุรกิจของ "เลือก HTONETECH หมายถึงเลือกความปลอดภัยและความมั่นคง" และผ่านรูปแบบต่างๆ เช่น การพัฒนาตนเองและการพัฒนาร่วมกันเรากําลังทําความสําเร็จอย่างต่อเนื่องในด้านการประหยัดพลังงานมากขึ้น, ด้วยการบูรณาการสูง, การบริโภคพลังงานต่ํา

 

 

ดูเพิ่มเติม
รายละเอียดบริษัท
ที่อยู่สำนักงาน: 30A, No. 17 Huanke Middle Road, Jinqiao Science and Technology Industrial Base, สวนทองโจว, สวนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Zhongguancun, เขตทองโจว, ปักกิ่ง
เบอร์โทรสำหรับติดต่อเรื่องธุรกิจ: 010--59770688(เวลาทำงาน)   +86--18811198713(เวลาที่ไม่ทำงาน)